Buzz Comment: tăng comment bán tự động

0
1894

Bên cạnh Vip like tương tác thì gói dịch vụ Vip Buzz Comment cũng góp phần rất quan trọng trong chiến dịch seeding, quảng bá sản phẩm hay nói đúng hơn gói dịch vụ này đống vài trò “chim mồi” khách hàng, thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng bằng các comment tích cực về sản phẩm.

  • Bạn đang bán những sản phẩm tốt thật sự và khách hàng muốn mua nhưng họ chưa tin bạn, chưa tin sản phẩm của bạn >> chưa mua hoặc sẽ không mua của bạn mà mua của người khác đáng tin hơn. Nhưng nếu bài đăng bán sản phẩm của bạn có nhiều comment tích cực, comment vote cho sản phẩm của bạn thì chắc chắn những vị khách đang lưỡng lự kia sẽ có quyết định mua hàng của bạn ngay lập tức.
  • Hoặc ví dụ đơn giản hơn là bạn cùng bạn bè đi đến một khu phố ăn uống nhưng không có “quán ruột” nào thì các bạn sẽ lựa chọn vào quán đông khách hay quán vắng khách? Đương nhiên chắc chắn sẽ vào quán đông khách rồi đúng không ạ?
  • Dịch vụ tăng comment cũng tương tự vậy, nó giúp tạo hiệu ứng đám đông mua hàng ảo để kích thích, thúc đẩy khách hàng quyết định mua hàng nhanh chóng.
  • Tăng comment bài viết giúp bạn nâng cao uy tín của chính bạn, giúp khách hàng có lòng tin vào sản phẩm của bạn.

Bảng giá:

Lưu ý:

  • Gói dịch vụ trên có thể tăng comment cho được nhiều tài khoản
  • Khi mua dịch vụ chúng tôi sẽ cấp cho khách hàng tài khoản để vào hệ thống tăng comment của chúng tôi, quý khách muốn tăng bài nào sẽ chọn bài đó để tăng.
Liên hệ kỹ thuật viên bên phía phải webiste để được tư vấn tốt nhất!
Hoặc liên hệ: Facebook kỹ thuật viên
Email: aloxovn.team@gmail.com